โฆษณา

รีวิวจาก Softonic

ทำงานเป็นผู้ดู แต่การแก้ไขต้องใช้ Office 365

หากคุณต้องการใช้ ชุด Office ของ Microsoft บน iOS คุณไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไปเนื่องจาก บริษัท ได้เปิดตัว Word, Excel และ PowerPoint เป็นแอพพลิเคชันสากลสำหรับ iPhone และ iPad

ผู้สร้างงานนำเสนอ

Microsoft PowerPoint สำหรับ iPad เป็นผู้สร้างงานนำเสนอที่ดำเนินการอยู่เสมอ ขณะนี้มีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมบนเดสก์ท็อปมือถือขาดหายไป PowerPoint สำหรับ iOS ได้รับการพัฒนาให้ทำงานร่วมกับระบบควบคุมแบบสัมผัสของ iPhone และ iPad และใช้งานได้

แอปมีความเรียบง่ายเมื่อเทียบกับ แอปเดสก์ท็อป แต่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างงานนำเสนอที่ออกแบบมาอย่างดีจากเทมเพลตที่มีอยู่ นอกจากนี้คุณยังสามารถ นำเข้ารูปภาพจาก Camera Roll ซึ่งจะเปลี่ยน iPad หรือ iPhone ให้เป็นเครื่องบันทึกสื่อล่าสุดอีกด้วย

หนึ่งในคุณสมบัติโดดเด่นคือคุณสามารถกดหน้าจอและรับ จุดเลเซอร์ ขึ้นมาเพื่อนำเสนอ นอกจากนี้ยังมีเครื่องหมายที่คุณสามารถ ใส่คำอธิบายประกอบ ในสไลด์ในการนำเสนอภาพนิ่ง เนื่องจาก PowerPoint เป็นเครื่องมือภาพจึงไม่มีตัวเลือกมากมายเมื่อเทียบกับเดสก์ท็อป แต่มีเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดที่รวมอยู่ในแอปเช่นตารางหรือช่วงการเปลี่ยนจากสไลด์ไปยังสไลด์

บุคคลที่อดทนสามารถสร้างการนำเสนอที่น่าทึ่งผ่าน PowerPoint สำหรับ iOS แต่ก็ยังสามารถสร้างโครงการในนาทีสุดท้ายผ่านแอปพลิเคชันได้หากคุณมีรูปภาพทั้งหมดที่ต้องใช้ในอุปกรณ์

มีเครื่องมือพื้นฐานทั้งหมด

PowerPoint สำหรับ iOS ไม่มีพลังของเดสก์ท็อปที่มีแอปพลิเคชันหลายรายการ แต่ถ้าคุณต้องการสร้างงานนำเสนอที่ดูดีภายในแอปเดียวแอปพลิเคชันที่ยอดเยี่ยมก็คือ ในฐานะที่เป็นแอปฟรีความสามารถในการดูและแก้ไขการนำเสนอเป็นสิ่งที่มีประโยชน์มาก แต่เช่นเดียวกับ Office อื่น ๆ สำหรับแอป iPad การสมัครสมาชิก Office 365 จำเป็นสำหรับคุณลักษณะขั้นสูงเพิ่มเติมของ PowerPoint

การ ออกแบบแบบเรียบง่าย จะสลับจากแท็บไปยังแท็บโดยขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังทำงานอยู่และการสนับสนุน OneDrive และ Dropbox หมายความว่าคุณสามารถใช้งานนำเสนอบนเดสก์ท็อปและเพิ่มสัมผัสขั้นสุดท้ายในแอปพลิเคชันและซิงค์ได้

สถานีนำเสนอกระเป๋าของคุณ

Powerpoint ไม่ใช่แอพพลิเคชันด้านประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในชุด Office แต่ทำหน้าที่ได้ดีเมื่อจำเป็น แอป iOS ทำให้เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับการตรวจสอบและแก้ไขงานนำเสนอเมื่อเวลาที่คับขันและไม่สามารถเข้าสู่คอมพิวเตอร์ได้

ข้อดี

  • สร้างงานนำเสนอได้ง่าย
  • การซิงค์กับ OneDrive และ Dropbox
  • รวมธีมต่างๆไว้ด้วย

ข้อเสีย

  • มีประสิทธิภาพน้อยลงเมื่อเทียบกับแอป Office iOS อื่น ๆ

พร้อมใช้งานในแพลตฟอร์มอื่นด้วย

ซอฟต์แวร์ที่มีในภาษาอื่น ๆรีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Microsoft PowerPoint

มีคุณพยายาม Microsoft PowerPoint? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!


โฆษณา

รายการทางเลือกสำหรับ Microsoft PowerPoint

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

กฎหมายเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์นี้อาจแตกต่างไปตามประเทศต่างๆ เราไม่แนะนำหรือไม่ยอมรับการใช้โปรแกรมนี้หากเป็นการละเมิดต่อกฎหมายเหล่านี้. Softonic อาจได้รับค่าธรรมเนียมการแนะนำ หากคุณคลิกหรือซื้อผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่แนะนำที่นี่.