โฆษณา

รีวิวจาก Softonic

แสดงสไลด์ของคุณบนหน้าจอขนาดเล็ก

ด้วยความพยายามของไมโครซอฟต์ในการจัดลำดับความสำคัญของบริการข้ามแพลตฟอร์มรวมทั้งเป็น บริษัท ที่ให้บริการ โทรศัพท์มือถืออันดับแรก การให้บริการโปรแกรมบน iOS และ Android เป็นเรื่องสำคัญมากแทนที่จะพยายามโน้มน้าวให้ผู้ใช้นำซอฟต์แวร์ไปใช้ Windows และ Windows Phone

เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์นี้ บริษัท ได้จัดส่ง Office Apps ( Word , Excel และ PowerPoint ) สำหรับ iOS และชุด Office Mobile สำหรับโทรศัพท์ Android ขณะนี้ บริษัท ได้เปิดตัวรุ่นสัมผัสที่ดีที่สุดของ Word, Excel และ PowerPoint สำหรับแท็บเล็ต Android

คุณสมบัติเต็มรูปแบบ

เนื่องจากไมโครซอฟท์ออฟฟิศของ Microsoft ออกมาเป็นระยะ ๆ แล้วไมโครซอฟท์ ล้าหลังในตลาดชุดผลิตภัณฑ์ที่มีการปรับให้เหมาะสมกับความรู้สึก แต่ บริษัท หวังว่าจะประสบความสำเร็จจากหลาย ๆ คนที่ซื้อระบบนิเวศไว้แล้ว

ปัจจุบันแท็บเล็ต PowerPoint สำหรับ Android (พร้อมกับ Word และ Excel ) มี ให้บริการเฉพาะสำหรับแท็บเล็ต Android ที่ใช้ ARM พร้อม RAM ขนาด 1GB และใช้ KitKat (4.4.x) หรือ Lollipop (5.0) แต่ไมโครซอฟต์กำลังดำเนินการเพิ่มเติมเกี่ยวกับแท็บเล็ตที่ใช้พลังงานจาก Intel

ไม่จำเป็นต้องมีบัญชี Office 365 เพื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเหล่านี้ ที่อยู่อีเมลของ Microsoft ก็เพียงพอที่จะลงชื่อเข้าใช้เวอร์ชัน 'Freemium' นี้ \ n

ในขณะที่ PowerPoint สำหรับแท็บเล็ตแอนดรอยด์ไม่ได้มีคุณลักษณะครบถ้วนเป็นเวอร์ชันน้องสาวของเดสก์ท็อป แต่ก็ใกล้เคียงกัน คุณสามารถ สร้าง PowerPoints ตั้งแต่เริ่มต้น หรือเลือกหนึ่งในธีมที่แตกต่างกันจำนวนหนึ่ง คุณลักษณะส่วนใหญ่ที่คุณต้องการในการสร้าง PowerPoint ที่ยอดเยี่ยมอยู่ที่นั่นรวมถึงการแทรกตารางรูปภาพรูปร่างคอลัมน์ข้อความและกล่องข้อความ การจัดรูปแบบข้อความด้วยตัวยกและตัวห้อย; เพิ่มผลการเปลี่ยนแปลงรวมทั้ง morphs; การแสดงความคิดเห็นและบันทึกย่อ และเปลี่ยนวิธีที่คุณดู PowerPoint

คุณสามารถซิงค์บัญชี OneDrive และ Dropbox เพื่อให้คุณสามารถ เปิดเอกสารและบันทึกลงในเมฆ (รวมถึงอุปกรณ์ของคุณได้ถ้าต้องการ) การสนับสนุนบริการคลาวด์อื่น ๆ จะเป็นประโยชน์ นอกจากนี้คุณยังสามารถบันทึกไฟล์เป็นไฟล์ PDF เพื่อให้สามารถแชร์และรับชมได้ง่าย

ปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน

ถ้าคุณคุ้นเคยกับ PowerPoint (Office 2007 และเป็นต้นไป) อินเทอร์เฟซริบบิ้นจะเป็นที่จดจำได้มาก และคุณจะสามารถสะบัดระหว่างเมนูต่างๆในส่วนติดต่อแบบเรียบโดยไม่มีปัญหา ทำให้ง่ายและตรงไปตรงมาในการใช้งานและค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว การนำทางยังราบรื่นมาก

มีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับการทำงานที่ราบรื่นของแอปพลิเคชัน การนำเสนอภาพนิ่งไม่ทำงานโดยอัตโนมัติและต้องเลื่อนจากภาพนิ่งไปยังสไลด์ด้วยตนเองโดยคลิกที่หน้าจอ

การจัดการภาพเป็นกระบวนการที่ ไม่น่าสนใจ ประการแรกรูปภาพทั้งหมดไม่สามารถอัปโหลดได้สาเหตุนี้ไม่ปรากฏชัด แต่ดูเหมือนว่าจะเชื่อมโยงกับตำแหน่งอุปกรณ์ที่ฉันพยายามอัปโหลดจาก มีตัวเลือกการแก้ไขภาพที่ จำกัด แต่คุณสามารถย้ายภาพและปรับขนาดได้

เหมาะสำหรับแท็บเล็ต

PowerPoint สำหรับแท็บเล็ตแอนดรอยด์มี รายการคุณลักษณะ ทั้งหมดพร้อมวิดีโอและเสียงตลอดจนตัวเลือกการแก้ไขภาพเป็นเพียงรายการหลักที่จะเพิ่มเท่านั้น แอปพลิเคชันนี้ทำงานได้ดีสำหรับทั้งการสร้างและการใช้ PowerPoint ซึ่งไม่ได้เป็นเช่นนั้นสำหรับแอปพลิเคชันบนมือถือและแท็บเล็ต

PowerPoint สำหรับแท็บเล็ตแอนดรอยด์ทำงานได้ดีกับหน้าจอแท็บเล็ตขนาดใด ๆ และเป็น แอพพลิเคชันแท็บเล็ตสำหรับแอนดรอยด์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

พร้อมใช้งานในแพลตฟอร์มอื่นด้วย

ซอฟต์แวร์ที่มีในภาษาอื่น ๆรีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Microsoft PowerPoint: Slideshows and Presentations

มีคุณพยายาม Microsoft PowerPoint: Slideshows and Presentations? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!


โฆษณา

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

กฎหมายเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์นี้อาจแตกต่างไปตามประเทศต่างๆ เราไม่แนะนำหรือไม่ยอมรับการใช้โปรแกรมนี้หากเป็นการละเมิดต่อกฎหมายเหล่านี้. Softonic อาจได้รับค่าธรรมเนียมการแนะนำ หากคุณคลิกหรือซื้อผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่แนะนำที่นี่.